Tác dụng của nước hoa kích thích như thế nào

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Tác dụng của nước hoa kích thích như thế nào

 

Nước hoa kích thích được xem là giải pháp tăng ham muốn tình dục cực kỳ hiệu quả đối với cả nam giới và nữ giới. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và hiện đang là mặt hàng bán chạy hàng đầu trên thị trường. Vậy tác dụng của nước hoa kích thích có thật hay không, tại sao có nhiều người sử dụng như vậy.

tác dụng của nước hoa kích thích như thế nào

Tác dụng của nước hoa kích thích như thế nào

Trên thực tế thì nước hoa kích thích vẫn còn là sản phẩm khá mới lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Trước giờ người tiêu dùng chỉ biết đến nước hoa thông thường hoặc là thuốc kích dục, còn sản phẩm nước hoa nhưng lại có tác dụng kích thích thì có vẻ khá lạ đối với nhiều người, hơn nữa, sản phẩm này cũng không được mua bán rộng rãi trên thị trường nên thông tin về nó vẫn đang còn là ẩn số với đa số khách hàng.


Vậy nước hoa kích thích thật ra là gì? Ngay từ tên gọi bạn đã có thể hình dung được đây là một loại nước hoa nhưng lại có tác dụng kích thích tình dục. Điểm đặc biệt của dòng nước hoa kích thích so với các loại nước hoa thông thường đó là thành phần pheromone. Pheromone là một loại hợp chất có trong mùi cơ thể đặc trưng của mỗi người có khả năng tác động mạnh mẽ đến trung khu thần kinh của chúng ta gây tăng cảm giác ham muốn tình dục một cách mãnh liệt.

Dưới tác dụng của nước hoa kích thích dạng xịt có chứa pheromone thì bạn sẽ có một số biểu hiện như tim đập nhanh, người có cảm giác hơi nóng ran, đặc biệt là ham muốn tình dục tăng lên một cách đột ngột. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì nước hoa kích thích lại càng có hiệu quả nhanh và mạnh hơn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sản phẩm này không được mua bán công khai trên thị trường vì có một số đối tượng xấu lợi dụng nước hoa kích thích để làm những chuyện vi phạm đạo đức chỉ để thỏa mãn nhu cầu của cá nhân.

tác dụng của nước hoa kích thích


Tác dụng của nước hoa kích thích

 

Như vậy, tác dụng của nước hoa kích thích là hoàn toàn có thật, người tiêu dùng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định sử dụng sản phẩm này. Chỉ dùng cho mục đích chính đáng và khi thật sự có nhu cầu, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng tác dụng của nước hoa kích thích để làm những chuyện không đúng với chuẩn mực đạo đức cũng như vi phạm pháp luật.

BACSIHOANMY.COM

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer of thor, thuốc kéo dài thời gian quan hệ, vv.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com