Tinh trùng yếu đi do mặc quần sịp

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Tinh trùng yếu đi do mặc quần sịp

Vài nghiên cứu gần đây cho biết việc mặc quần lót tam giác làm yếu đi mật độ và số lượng tinh trùng trong cơ thể phái mạnh. 

Hiện nay ngoài thị trường có vô số các loại quần lót cho nam giới với đầy đủ nhãn hiệu, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Vì vậy mà cánh mày râu có thể tùy ý lựa chọn cho mình một chiếc underwear phù hợp với nhu cầu của mình.

Mặc quàn sịp quá chật và thường xuyên khiến cho tinh trùng bị yếu đi.

Tuy nhiên, gần đây nhóm nhà khoa học Đại học Y tế Công cộng Harvard T.H. Chan (Mỹ) viết trên tờ Human Reproduction cho biết, đàn ông chỉ nên mặc quần đùi boxer rộng rãi thay vì quần lót tam giác cùng các loại quần bó sát khác.

Theo công bố từ Independent, cuộc nghiên cứu đã được dẫn đầu bởi tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón và thực hiện trên 656 đàn ông có tuổi từ 18-56. Kết quả cho thấy, so với người mặc quần lót tam giác, người mặc quần đùi có mật độ tinh trùng cao hơn 25%, tổng lượng tinh trùng nhiều hơn 17% và số tinh trùng di chuyển trong một lần xuất tinh cũng tăng 33%. 

nam giới nên mặc quần đùi thay vì quần sịp bó sát.

Đặc biệt, lượng hormone kích thích nang trứng (FSH) ở nhóm người mặc quần đùi thấp hơn hẳn so với quần tam giác. FSH được biết có tác dụng kích thích sản xuất tinh trùng nhưng khi số lượng lên quá cao lại là dấu hiệu của việc tinh hoàn hoạt động kém. 

“Kết quả từ công trình này rất thiết thực bởi đàn ông có thể chủ động cải thiện tinh trùng bằng cách thay đổi loại đồ lót”- Nữ tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón cho biết.

Đây là công trình nghiên cứu mối liên hệ giữa quần lót và sức khỏe nam giới lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời lần đầu tiên chỉ ra ảnh hưởng của đồ lót đến lượng FSH.

Nguồn: tổng hợp.

Một số nguyên nhân khác khiến tinh trùng ở nam giới bị yếu đi

- Thiếu hụt dinh dưỡng.

- Làm việc, luyện tập thể thao quá sức.

- Sử dụng nhiều chất kích thích, đậu nành và cả nội tạng động vật.

- Nhiễm khuẩn và một số bệnh về bộ phận sinh dục.

Các sản phẩm hỗ trợ cải thiện yếu tinh trùng, xuất tinh sớm:

Hammer of thor chính hãng.

Gel titan gold 2018.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Nhật Bản.

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.