Bị vợ chê dương vật nhỏ phải làm sao ?

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Bị vợ chê dương vật nhỏ phải làm sao ?

Bị vợ chê dương vật nhỏ phải làm sao ? Đây là câu hỏi của một thanh niên gửi về cho chúng tôi. Để giúp cho thanh niên này và nhiều nam giới khác đang rơi vào tình cảnh này thì hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp làm tăng kích thước dương vật để các bạn có thể chọn lựa cải thiện cho kích cỡ cậu nhỏ của mình.

 

 

Bị vợ chê dương vật nhỏ phải làm sao

 

 

Một vài cách cho ai bị vợ chê dương vật bé:

 

1.Kéo dài dương vật bằng cách sử dụng thủ thuật

 

  Hiện nay có rất nhiều thủ thuật để giúp làm tăng kích thước cũng như chiều dài của dương vật và mang lại những hiệu quả nhanh chóng như:

 

+ Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

 

 + Cắt tỉa vi-ô-lông

 

+ Tắm nước nóng trước khi quan hệ

 

2.Kéo dài dương vật bằng phương pháp tập luyện

 

+ Phương pháp kéo dài dương vật để làm to dương vật: Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 – 7 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn.

 

+ Bên cạnh đó làm to dương vật bằng cách kéo cậu nhỏ dựng đứng lên: Bạn cũng có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa.

 

3.Phương pháp phẫu thuật làm to cậu nhỏ:

 

Cách làm to dương vật này là cách làm cho dương vật to nhân tạo nhanh nhất nhưng chi phí cho quá trình này khá cao. Do đó các bạn nếu chọn cách này phải suy nghĩ trước khi áp dụng chúng.

 

4.Dùng máy tập dương vật:

 

 

Chắc hẳn cũng đã có nhiều bạn biết về các loại máy tập dương vật vì hiện tại sản phẩm này đang được bán công khai nhiều nơi. Sản phẩm này với nhiều mẫu mã của nhiều quốc gia sản xuất như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ… Các bạn có thể chọn lựa chúng với nhiều những mức giá khác nhau. Xem chi tiết các loại máy tập: http://bacsihoanmy.com/san-pham/may-tap-duong-vat.html

 

Trong khi cậu nhỏ của bạn chưa to lên thì các bạn có thể áp dụng các mẹo hay còn gọi là thủ thuật để đưa nàng lên đỉnh khi quan hệ sau đây:

 

+Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục phù hợp: Với tình trạng “cậu nhỏ” quá nhỏ thì các bạn cần phải thay đổi và thử trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục để biết được ở tư thế nào thì khi “yêu” vào sâu nhất và tạo khoái cảm nhất, chú ý quan sát và quan tâm tới cảm xúc của nàng, xem ở tư thế vị trí nào thì nàng đạt khoái cảm cao nhất.

 

Sử dụng các thủ thuật kích thích nàng:


- Đôi tay cũng là một thứ “vũ khí” tốt trong việc kích thích nàng, đưa nàng “lên đỉnh”. Hãy tìm hiểu các vị trí nhạy cảm của nàng và sử dụng đôi tay trong việc kích thích nàng.


- Những vị trí khá nhạy cảm của nàng là ngực và “cô bé”, đây là hai khu vực khiến nàng đê mê nhất, hãy biết cách xoa bóp kích thích nàng để nàng “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

 

Như thế là chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi bị vợ chê dương vật nhỏ phải làm sao rồi nhé. Chỉ với những cách mà chúng tôi đưa ra trên đây hi vọng phần nào giúp ích cho các bạn.

 

Tham khảo thêm:cách khắc phục dương vật bé

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.