Nam giới dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Nam giới dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ? Chắc hẳn là không ít bạn đang thắc mắc về điều này. Nhưng theo các bạn dương vật như thế nào là nhỏ ? Và bạn đã nắm được kích thước dương vật bào nhiêu là trung bình, bao nhiêu là đạt chuẩn chưa ? Những thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây thông qua đó các bạn biết được dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

 

 

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

 

   - Bạn đang sở hữu kích thước dương vật như thế nào ? Dương vật của bạn đang nằm ở mức trung bình hay đã đạt chuẩn chưa ? Kích thước dương vật bao nhiêu là trung bình, là chuẩn ? Có nên tìm cách để tăng kích thước dương vật không ?

 

 

   - Kích thước dương vật:

 

   + Dương vật đàn ông khi cương cứng thường có chiều dài từ 10 – 14 cm, đường kính rơi vào khoảng 2,5 – 4 cm

 

   + Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật khác nhau, khi cương cứng kích thước dương vật người Pháp là lớn nhất dài tới 15,75cm trong khi Hàn Quốc khiêm tốn nhất với chiều dài dương vật là 9,4 cm.

 

   + Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình khi dương vật cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm.

 

   *Bài viết bạn nên quan tâm: + Cách làm dương vật to và dài hơn

                                                 + Cách kéo dài dương vật

 

Như thế dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không ?

 

    + Những nam giới có kích thước dương vật nhỏ khi cương cứng không đạt chuẩn sẽ dẫn tới việc làm giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ.

 

   + Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

 

   + Theo quan điểm nhiều người cho rằng dương vật lớn là sự thể hiện “đẳng cấp đàn ông”, thể hiện sự mãnh mẽ nam tính, dương vật nhỏ sẽ khiến nhiều người tự ti, buồn chán, stress…

 

   + Nhiều người nghĩ dương vật lớn sẽ hấp dẫn người phụ nữ hơn và dễ làm thỏa mãn bạn tình hơn.

 

   + Theo nhận định của nhiều chuyên gia thì dương vật bé và ngắn cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình quan hệ chứ không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh sản cả vì quá trình sinh sản do số lượng tinh binh quyết định.

 

 

Có cần phải tăng kích thước cậu nhỏ không ?

 

   - Nhiều anh chàng cảm thấy thiếu tự tin, stress với kích thước cậu nhỏ khiêm tốn của mình. Họ ngại không dám có bạn gái cũng vì cái lý do này. Nếu các anh chàng nào mà chưa có kích thước dương vật đạt chuẩn hay không muốn bạn tình chê mình không làm họ thỏa mãn với cậu nhỏ khiêm tốn thì hãy cải thiện kích thước cậu nhỏ ngay.

 

   - Các cách để cải thiện kích thước dương vật thì không thiếu cho nam giới áp dụng mà áp dụng cách nào cho phù hợp và áp dụng như thế nào mới đem lại hiệu quả nhất cho mình thì mới là vấn đề các bạn nên cần chú ý đến.

 

 

 Tham khảo thêm: Máy tập tăng kích thước dương vật

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.