Bài tập massage làm to dương vật cho nam giới

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Bài tập massage làm to dương vật cho nam giới

Massage là to dương vật thực hiện như thế nào và tập vào lúc nào sẽ cho hiệu quả nhất ? Đây là điều mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn hôm nay. Bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể các bài tập massage cho các làm theo để cải thiện kích thước cậu nhỏ các bạn.

 

 

Các bài tập massage làm to dương vật:

 

1.Massage dương to dương vật với kỹ thuật Autoerotic.

 

   - Massage dương vật cũng có thể được thử nghiệm với massage autoerotic rằng có thể thực hiện chủ yếu là các qui đầu. Bài tập này thực hiện ra sao và có hiệu quả giúp tăng kích thước dương vật thực không hay chỉ như các bài tập chỉ massage làm giúp kéo dài thời gian quan hệ mà thôi thì tiếp tục theo dõi nội dung sau đây.

 

 

Bài tập massage làm to dương vật cho nam giới

 

 

    - Nó được kẹp chặt ở phần trục và tay của bạn được thực hiện đối với các qui đầu. Khi bạn giữ bàn tay của bạn trên đầu dương vật, nó đang dần phát hành và đầu ngón tay của bạn được khai thác xung quanh các qui đầu mà sẽ kích thích sự  lưu thông máu  và làm cho dương vật khó khăn hơn. Bạn có thể lặp lại massage autoerotic cho 10-15 phút.

 

2.Massage làm to dương vật với kỹ thuật Jelping:

 

   - Jelping là một bài tập massage cho dương vật giúp dương vật thư giãn và nó cũng là cách làm dương vật to và dài hơn chỉ sau thời gian ngắn bạn kiên trì luyện tập. Sau đây là sự hướng dẫn bạn luyện tập với kỹ thuật này:

 

   Bạn phải nắm lấy dương vật trong một tay trong một cách mà ngón tay cái và ngón trỏ tạo thành một vòng tròn xung quanh dương vật. Sau đó từ từ vòng được kéo về phía đầu khấc cậu nhỏ và sau đó nó nên được nới lỏng và đưa trở lại vào trục dương vật. Kỹ thuật jelqing nên được lặp đi lặp lại một lần nữa bằng cách một tay hoặc hai tay gần 20 đến 30 phút mỗi ngày.

 

3.Massage cậu nhỏ bằng máy tập dương vật:

 

   - Nhiều bạn đang luyện tập các loại máy tập dương vật cũng chính là các bạn đang massage cho cậu nhỏ của mình. Hiện nay có khá nhiều loại máy tập dương vật được bán trên thị trường với nhiều chuẩn loại từ tập bằng tay tới tập bằng pin của khá nhiều nước sản xuất để cho các bạn chọn lựa.

 

 

   - Các bạn muốn mua được máy tập dương vật chính hãng thì hãy đến với chúng tôi để các bạn trải nghiệm những sản phẩm chất lượng. Shop bacsihoanmy.com của chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy tập dương vật chính hãng nhập hòa toàn từ châu Âu và Mỹ. Các bạn có thể xem chi tiết các loại máy tập tại: http://bacsihoanmy.com/san-pham/may-tap-duong-vat.html

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.