Phương pháp kegel cho nam tăng kích cỡ cậu nhỏ

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Phương pháp kegel cho nam tăng kích cỡ cậu nhỏ

Phương pháp kegel cho nam có tăng kích thước dương vật được không hay chỉ là bài tập thông thường điều trị bệnh xuất tinh sớm cho người nam giới. Bài bập này được các chuyên gia nghiên cứu ra cho những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm và có kích thước dương vật bé cải thiện lại tình hình này. Dưới đây là bài tập của phương pháp kegel cho nam cải thiện lại tình hình sinh lý của mình.

 

 

Tổng hợp các bài tập của phương pháp kegel cho nam:

 

   - Phương pháp kegel cho nam có nhiều bài tập để cho các bạn luyện tập từ đơn giản đến phức tạp. Những bài tập này được chúng tôi tổng hợp được từ nhiều nguồn mà các chuyên gia đã nghiên cứu và cung cấp cho chúng tôi chia sẻ cho các bạn cùng luyện tập. Đây là bài tập giúp tăng kích thước dương vật khá hiệu quả nếu các bạn kiên trì luyện tập.

 

   - Phương pháp kegel cho nam là các bạn tập chủ yếu với cơ PC. Thế PC chỗ nào và làm sao để xác định được cơ PC ? Để xác định cơ PC thì cách dễ dàng nhất đó là chính là dừng lại giữ chừng khi đi tiểu. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự vận động của cơ PC và đã biết cách điều khiển cơ này.

 

   - Xác định cơ PC xong các bạn bắt tay vào việc luyện tập các bài tập của phương pháp kegel cho nam vào thời gian rảnh rổi để làm to cậu nhỏ của mình lên và kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất. Sau đây là các bài tập từ đơn giản đến phức tạp cho các bạn làm theo nhé.

 

>>> Xem thêm: Máy tập dương vật 

>>> Xem thêm: thuốc làm to dương vật

 

   - Bài tập 1:

 

    Giữ chặt và thả PC 3 phút mỗi ngày. Bạn thực hiện như thế với số lượng đều đặn và tùy ý hàng ngày.

 

   - Bài tập 2:

 

   + Bước 1: Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

 

   + Bước 2: Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây sau đó thả ra, làm điều này lặp đi lặp lại 5 lần . Nên nghỉ giữa mỗi lần tập là 30 giây.

 

 

 

   - Bài tập 3:

 

   + Bước 1: Giữ chặt rồi thả nhanh cơ PC ra một lúc rồi thực hiện việc này liên tục trong 10 giây. Làm động tác này làm đi làm lại 3 lần và nghỉ giữa mỗi lần tập là 10 giây.

 

   + Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong 5 đến 10 giây, làm đi làm lại điều này 5 lần và nghỉ giữa mỗi lần 5 giây.

 

   + Bước 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra trong 30 giây, thực hiện động tác này 3 lần và nghĩ giữa mỗi lần tập là 30 giây.

 

   - Những bài tập kegel này các bạn có thể tập lúc nào các bạn muốn. Những thời gian rảnh thì các bạn nên tranh thủ tập luyện nó để nhanh chóng có kết quả. Bạn nên dành riêng thời gian để luyện tập cho nó chứ không nên vừa làm việc khác vừa luyện tập sẽ không có kết quả tốt. Đây là phương pháp nằm trong các bài tập tăng kích thước dương vật mà các chuyên gia đã nghiên cứu ra. 

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.