Bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Liên hệ tư vấn - đặt hàng: 0973 882 974 

Bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Chuyện có bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ là có thật khi bạn tìm hiểu và dùng bài thuốc đông y mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Đây là các bài thuốc đông y mà được các bác sỹ đông y đã nghiên cứu và ghép các dược liệu lại với nhau tạo nên bài thuốc này. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

 

Một số loại thuốc đông y làm tăng kích thước dương vật cho nam.

 

Các bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ 

   - Chuyện tăng kích thước dương vật thì có nhiều cách và nhiều loại thuốc khác nhau và hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẽ cho các bạn các thông tin về các bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ. Những bài thuốc này là tổng hợp của nhiều lang y nổi tiếng sáng tạo nên giúp tăng cường sinh lý nam và cải thiện kích thước cho cậu nhỏ của nam giới. 

   - Bài thuốc đông y thể huyết ứ trở trệ: 

   + Công hiệu: phải hoạt huyết hóa ứ thông tinh, làm giản nở kích cỡ cậu nhỏ. 

   + Bệnh trạng: tỷ lệ chết cao, trong tinh dịch có hồng cầu, bụng dưới và dịch hoàn đau chướng, giãn tĩnh mạch thừng tinh, đau khi xuất tinh, không có hoặc có rất ít tinh trùng, lưỡi có nhiều điểm ứ huyết, dương vật bé. 

   + Nguyên liệu huyết phủ trục ứ thang gia giảm: xích thược 10g, sài hồ 10g, chỉ xác 10g, ngưu tất 10g, hồng hoa 10g, đào nhân 10g, đương quy 10g, kê huyết đằng 15g, đan sâm 20g,  xuyên sơn giáp 15g, vương bất lưu hành 20g, sắc uống mỗi ngày 1 tháng.

 

Cải thiện sinh lý nam và kích cỡ cậu nhỏ nhờ các bài thuốc dân gian hiệu quả. 

   - Bài thuốc đông y khí huyết khuy hư: 

   + Công hiệu: Tăng cường sinh lực chống xuất tinh sớm, cải thiện kích thước cậu nhỏ

   + Tình trạng bệnh: Không ham muốn tình dục, tinh dịch loãng, liệt dương, yếu tinh trùng, xuất tinh sớm, ốm yếu, chóng mắt hoa mắt, mất ngủ, lưỡi nhợt nhạt. 

   + Bài thuốc bát trân sinh tinh thang gia giảm chữa dưỡng huyết sinh tinh, ích khí kiện tỳ với thành phần: thục địa 15g, thỏ ty tử 15g, đẳng sâm 10g, bạch truật 10g, bạch linh 10g, kỷ tử 15g, hoàng tinh 15g,  bạch thược 10g, đương quy 10g, a giao 10g, hoàng kỳ 15g, tử hà xa 15g, cam thảo 3g, sắc uống mỗi ngày 1 thang thuốc. 

cách tăng kích thước dương vật bằng thuốc đông y

Cách làm phát triển cậu nhỏ từ bài thuốc đông y.

  - Bài thuốc đông y ba kích hoàn

   + Công hiệu: điều trị yếu tinh trùng, suy nhược cơ thể, tóc bạc sớm, chóng mặt, cải thiện kích cỡ dương vật đàn ông. 

   + Nguyên liệu: 100g ba kích, 100g cúc hoa, 60g thục địa, 40g câu kỷ, 30g thục tiêu, 15g phụ tử.   

   + Hướng dẫn bào chế: Ba kích lấy thịt bỏ lõi, phụ tử chế bỏ rốn, thục địa sao khô. 

   + Cách sử dụng: Tất cả vo thành viên, 1 ngày uống từ 2 đến 3 lần, một lần dùng từ 5 đến 10g. Nên uống vào lúc đói và dùng chung với nước muối loãng hoặc rượu. 

==> Có thể bạn quan tâm: máy tập tăng kích thước dương vật chính hãng. Ngoài việc dùng thuốc, nam giới có thể kết hợp với các loại máy tập dành riêng cho dương vật. Nếu luyện tập đúng cách sẽ đạt hiệu quả rất nhanh và an toàn. 

Trên đây là 3 bài thuốc đông y tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những nam giới đang trong tình trạng yếu sinh lý và có sức khỏe không tốt. Những công hiệu của 3 bài thuốc này này mang lại đang rất cần cho nhiều nam giới hiện nay. Những nam giới hiện nay do nhiều nguyên nhân mà tình trạng sinh lý bị suy giảm khá nhiều.

Truy cập nhanh

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm điều trị xuất tinh sớm

Sản phẩm tăng kích thước vòng 1

Nội dung đăng kí bởi DMCA, vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung trên website này.

DMCA.com Protection Status

Bacsihoanmy.com

Bacsihoanmy.com - chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, làm đẹp cho nam và nữ giới. Các sản phẩm tiêu biểu tại BÁC SĨ HOÀN MỸ: gel titan, kem upsize nga, thuốc hammer thor giúp kéo dài thời gian quan hệ cho đàn ông.

Hotline: 0973. 882. 974

Email: bshm@gmail.com

Lưu ý: Shop bacsihoanmy không mua bán các loại nước hoa kích dục, thông tin website mang tính chất tham khảo, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.